Cách phân biệt ghế sofa cao cấp và sofa kém chất lượng

 01:00 21/08/2020        Lượt xem: 126

Cách phân biệt ghế sofa cao cấp và sofa kém chất lượng

Cách phân biệt ghế sofa cao cấp và sofa kém chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau làm bạn không biết đâu là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hiện nay, ghế sofa kém chất lượng được bày bán rất nhiều, làm cho việc chọn mua ghế sofa trở nên khó khăn hơn. Do đó, câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là làm sao để nhận biết được ghế sofa cao cấp và sofa kém chất lượng. Để giải đáp thắc mắc này, AMY xin chia sẽ cách phân biệt ghế sofa cao cấp và sofa kém chất lượng.
Sản xuất ghế sofa theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam

Trọng lượng của ghế sofa:

Trong lượng của ghế sofa chủ yếu là dựa vào phần xương, đa số phần khung của ghế sofa được làm từ gỗ tự nhiên và bên ngoài được bọc bằng lớp vỏ bọc. Chính vì vậy, mà khi sản phẩm được hoàn thành thì không còn nhìn thấy bộ khung nữa, nên cần phải sợ trực tiếp vào thì mới biết được. Vì không nhìn thấy được, mà rất nhiều nơi dùng những loại gỗ không đủ chất lượng, gỗ tạp để là khung ghế, lừa đảo khách hàng.
Để có thể nhận biết và phân biệt được vật liệu gỗ làm ghế sofa có đủ chất lượng hay không, thì chỉ cố thể dựa vào trọng lượng của sofa. Bởi những loại gỗ kém chất lượng thường rất nhẹ. Với khung gỗ đạt chất lượng tốt thì số cân nặng sẽ nằm ở khoảng, 25kg với ghế 1 chỗ ngồi và 35kg đối với ghế 3 chỗ ngồi.
Ngoài ra, cần chú ý với những khung sofa chất lượng thường được làm từ gỗ dầu, vì nó có khả năng chống mối mọt, cong vênh. Còn với những khung sofa kém chất lượng làm bằng gỗ tạp thì sẽ có tuổi thọ thấp, rất nhanh hư hỏng.
Đường chỉ may ráp của ghế sofa:518aa535e98d15d34c9c

Khi lựa chọn sofa thì khách hàng nên chú ý đến các đường chỉ may ráp của ghế sofa. Để biết nơi sản xuất sofa đó có chuyên nghiệp và tỉ mỉ hay không thì nên dựa vào các đường chỉ may trên sofa. Với những bộ ghế sofa được sản xuất bằng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng máy móc hiện đại sẽ có đường chỉ may đều đặng, thẳng và ít lỗi.
Các đường chỉ may thẳng và đều sẽ làm cho bộ ghế sofa thẩm mỹ hơn, đây cũng là yếu tố để phân biệt ghế sofa cap cấp và sofa kém chất lượng. Với những sản phẩm ghế sofa có chất lượng kém sẽ có đường may không thẳng, chệch choạc và nhìn không đẹp mắt.


Chất liệu bề mặt của ghế sofa
co-can-bao-duong-be-mat-thuong-xuyen-khi-su-dung-sofa-da-that (1)

Yếu tố quan trọng để phân biệt ghế sofa cao cấp hay kếm chất lượng, đó chính là phần chất liệu bề mặt. Trước khi chọn mua sofa thì nên kiểm tra và xem thật kỹ về chất liệu bọc, để đảm bảo ghế co tuổi tho cao thì nên chọn mua sofa có chất liệu đồng nhất.
Với những sản phẩm ghế sofa cao cấp thì chất liệu bọc sẽ mịn màng, mềm mịn và mát hơn các chất liệu kém chất lượng.


Xem thêm sofa cao cấp uy tín: https://noithatamy.net 

Mút và lò xo:

Với những ghế sofa cao cấp thì phần đệm ngồi được bọc mú và bên dưới chỗ ngồi có lắp lò xo. Tuy nhiên, hiện nay lò xo không còn được sử dụng nhiều, đa phần được thay thế bằng đệm mút. Lò xo có khả năng chống xẹp lún mút và mang lại cảm giác thoải mai cho người sử dụng.


Do đó, khi chọn mua ghế sofa cần tìm hiểu rõ về cấu trúc bên trong và dưới ghế để mua được sản phẩm tốt nhất.  Nếu ghế sofa không có lò xo hỗ trợ thì nên hỏi rõ về độ dày của đệm mút xem có đủ tiêu chuẩn không.Nệm mút ghế sofaTrên đó, là cách phân biệt ghế sofa cao cấp và ghế sofa kém chất lượng, chắc hẳn các bạn đã biết đâu là ghế sofa cao cấp và ghế sofa kém chất lượng, để có được sự lựa chọn tốt nhất.

HÃY ĐẾN AMY ĐỂ ĐƯỢC NGHE TỨ VẤN NHIỀU HƠN VỀ SOFA VÀ KHÔNG GIAN.


 
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 54074 Lượt bình luận)
Tin liên quan
[BLOCK_FOOTER2_1]

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây